Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển, thì việc tặng quà cho khách hàng hay cá nhân khá phát triển. Hiện nay đã có rất nhiều công ty sử dụng in sổ tay, in lên cốc chén, bút viết, ấn phẩm văn phòng… làm quà tặng cho các đối tác và khách hàng và đây đã trở thành một phần trong các hoạt động marketing.

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu đó, kéo theo sự phát triển của nghành công nghiệp này là những sản phẩm chất lượng đảm bảo thời gian và giá cả cạnh tranh,. Chính vì vậy, việc tìm địa chỉ in sổ tay giá rẻ  uy tín chất lương  tại Hà Nội không phải đơn giản.

Một trong những công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự nhiệt tình và chất lượng sản phẩm ở Hà Nội là Công Ty in TMT Việt Nam. Chuyên cung cấp  dịch vụ  in sổ tay đẹp, in sổ note, in sổ tặng quà …với giá thành hợp lý với nhiều chất liệu quy cách như sau:

  • In 1 màu 2 màu 4 màu in offset
  • Bìa giấy bằng nhiều chất liệu giấy Cochues , briston, bìa da…
  • Bìa in màu mặt, bế gập đôi ép nhũ, gia công đóng xoắn sắt
  • Kích thước: A5 (14.8 x 21cm) hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàn
  • Cán màng: Màng mờ/ bóng. Nhận đặt gia công in ấn theo yêu cầu với số lượng lớn

Tại TMT dịch vụ  in sổ tay nhanh của chúng tôi với hệ thống máy móc, thiết bị tối tân cho ngành in ấn, cộng với đội ngũ nhân lực thiết kế sáng tạo, giàu ý tưởng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với các tiêu chí: chất lượng cao, giá thành thấp, quảng bá rộng rãi.

Hãy liên hệ với TMT Việt Nam  để được tư vấn và báo giá miễn phí

 
Chia sẻ: