Bạn đang muốn tìm cơ sở in sổ tay với số lượng ít nhưng giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội? Bạn không tìm được vì hầu hết các công ty in ấn đều chỉ nhận làm với số lượng lớn. Thế nhưng tại công ty in TMT thì khác, chúng tôi có thể giúp bạn. Tại sao vậy? Vì TMT có thể giúp khách hàng bằng cách giảm lợi nhuận và chung tay cùng làm lên những cuốn sổ tay nhân viên để quảng bá thương hiệu của bạn.

 

Dịch vụ in sổ tay

1. Dịch vụ in sổ tay nhân viên giá rẻ

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu in sổ tay cho nhân viên của khách hàng, TMT đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế, cũng như in ấn và sản xuất sổ tay với số lượng nhỏ và lớn với giá thành hợp lí, phải chăng.

In sổ tay đang là một trong những dịch vụ phổ biến và tiện ích hiện nay. Không chỉ các doanh nghiệp, cơ sở có nhu cầu in để làm quà tặng, mà ngay cả những đơn vị kinh doanh nhỏ cũng thường xuyên đặt in với số lượng lớn để bán sỉ. Hiểu được điều đó, TMT đã cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và sản xuất các sản phẩm sổ tay cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

=> Xem thêm các dịch vụ khác: in thùng carton, in phong bì, báo giá in phong bì, báo giá in hộp giấy

 

Dịch vụ in sổ tay

 

2. Dịch vụ in sổ da cao cấp chất lượng

 

TMT là đơn vị chuyên sản xuất in sổ da, nhận làm sổ theo yêu cầu của quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần gửi bản thiết kế hoặc ý tưởng của mình, nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức hoàn thiện bản mẫu nhanh nhất cho khách hàng xem, nếu hài lòng, sẽ tiến hành in ấn và bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

=> TMT cung cấp và sản xuất nhiều loại giấy in, các mẫu mã, mực in,…vì thế có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

 

Dịch vụ in sổ tay

3. Chất lượng các sản phẩm và giá thành dịch vụ in ấn sổ tay

 

TMT tự hào là xưởng sản xuất sổ da, in sổ tay nhân viên đẹp lấy nhanh hàng đầu thị trường, nhất là tại Hà Nội với chất lượng in ấn đảm bảo chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong ngành, tận tình, và hơn cả là giá thành cực kỳ hợp lí, phải chăng. Để tham khảo thêm về chính sách dịch vụ cũng như bảng giá về dịch vụ, bạn đọc có thể truy cập bài viết báo giá in so tay nhân viên và cập nhật thông tin trên trang web intmt.vn thường xuyên nhé.

In sổ tay nhiều màu: Với kinh nghiệm nhiều năm lĩnh vực in, TMT tự hào là địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu đặt sổ tay cao cấp, sổ tay nhiều màu, sổ tay da, sổ tay dán gáy, sổ tay hình theo yêu cầu,…vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về dịch vụ và giá thành nhé.

Một số mẫu in sổ tay lò xo mà TMT đã thực hiện:

 

Dịch vụ in sổ tay

 

Dịch vụ in sổ tay

 

TMT tự hào là công ty duy nhất trong sạch, uy tín, chân thành trong ngành in với chính sách không chênh hóa đơn.

>>> Tạo ra linh hồn và giá trị đỉnh cao cho từng sản phẩm từng loại thiết kế cho khách hàng góp phần nâng tầm giá trị của sản phẩm Việt! Hotline: 0902.105.489

 
Chia sẻ: