In TMT chuyên in catalogue giá rẻ giao hàng miễn phí tại Hà Nội. Với máy in công nghiệp, in số lượng nhiều càng rẻ, cam kết nhanh nhất, nét nhất, chuyên nghiệp, và uy tín số 1 toàn quốc. Liên hệ 0902.105.489

Catalogue chính là gồm các tập hợp thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Catalogue tại TMT được thiết kế, in ấn một cách cẩn thận, mang nét độc đáo riêng nhằm để lại ấn tượng với khách hàng. Đây cũng chính là bộ mặt hay dùng để quảng bá marketing quan trọng trong bán hàng.

=> Một thương hiệu muốn thành công không thể thiếu những cuốn catalogue sáng tạo, hấp dẫn, mang phong cách riêng.

Nắm bắt được xu thế đó, Công ty in TMT luôn cải tiến, cố gắng và nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho khách hàng dịch vụ in catalogue giá rẻ, đẹp và đảm bảo thiết kế hoàn toàn khác biệt.

 

in catalogue giá rẻ

 

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp

 

– Với những đơn hàng lớn, TMT sẽ hỗ trợ một phần hoặc miễn phí 100% chi phí phần thiết kế cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thiết kế sáng tạo, bắt mắt nhất đảm bảo thương hiệu bạn chắc chắn thu hút được khách hàng.

– Vì vậy, nếu bạn đang chưa có mẫu thiết kế hoặc mẫu thiết kế catalogue còn quá đơn giản và không có gì nổi trội thì tốt nhất nên nhờ đến chuyên gia thiết kế TMT của chúng tôi. Với một đội ngũ thiết bài bản, kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, có khả năng thiết kế báo giá in phong bì, in thùng carton, báo giá in hộp giấy , in phong bì...cùng nhiều lĩnh vực khác nhau. Khách hàng chỉ cần gửi nội dung và hình ảnh, còn mọi việc cứ để chuyên viên TMT lo, đến khi nào bạn ưng ý thì thôi.

 

in catalogue giá rẻ

 

Quy cách thiết kế catalogue tại TMT

 

Để thiết kế được một sản phẩm catalogue đạt chuẩn, in TMT luôn tuân thủ các nguyên tắc:

 

+ Đặt câu thông điệp ở ngay trang bìa là nguyên tắc cần thiết và thiết yếu khi thiết kế catalogue. Nó có ý nghĩa rất quan trọng cũng giống như xương sống của toàn bộ cuốn catalogue.

+ Chọn hình ảnh hấp dẫn và thu hút biểu đạt ý quan trọng hơn là dùng từ ngữ.

+ Bố cục thiết kế rõ ràng, mạch lạc làm nổi bật những ý cần thiết.

+ Ghi rõ thông tin liên hệ để khách hàng/ đối tác của bạn mua hàng hiệu quả.

 

in catalogue giá rẻ

 

Đảm bảo về dịch vụ in catalogue giá rẻ như sau:

 

•  Sản phẩm vừa mắt, dễ đọc gồm các điểm nhấn quan trọng.

•  Hình ảnh sản phẩm bắt mắt, sáng tạo, chất lượng cao.

•  Thông điệp ngắn gọn, đơn giản nhưng dễ dàng ấn tượng, thu hút.

•  Từ ngữ trong sáng, ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu.

•  In catalogue với số lượng lớn bằng máy in Công nghiệp hiện đại.

 

Tại In TMT, chúng tôi luôn trang bị các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất Việt Nam. Trong đó, máy in chính là thiết bị đáng chú ý nhất. Với việc sử dụng máy in công nghiệp cùng các loại máy in offset, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng về thời gian, chất lượng và chi phí. TMT khuyên và khuyến khích khách hàng nên cân nhắc số lượng cần in trước khi in để tiết kiệm chi phí vì in máy công nghiệp sẽ được ưu đãi “in càng nhiều giá càng rẻ”.

 
Chia sẻ: