Để sản xuất và in hộp giấy thì trong ngành in chúng tôi thường sử dụng các loại giấy như: Giấy Bristol; Giấy Ivory; Giấy Couche; Giấy Duplex; Giấy Crystal,… Mỗi một loại giấy sẽ có những ưu điểm và lợi thế riêng cho mình khi ứng dụng vào việc in hộp giấy sản phẩm.

 In hộp Giấy bằng chất liệu giấy duplex

Đặc tính của giấy Duplex và ứng dụng trong ngành in

– Giấy duplex: là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tráng phủ bề mặt cao cấp cho ra những sản phẩm tốt nhất, giấy có một mặt phủ bóng và một mặt không phủ bóng đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng khi lựa chọn loại giấy này.

Giấy Duplex có định lượng giấy > 300 g/m2. Đặc điểm của loại giấy này đó là có một mặt giấy có độ mịn và trắng rất cao, gần giống với giấy Bristol; nhưng mặt còn lại lại có màu sẫm như giấy màu. Chính vì đặc điểm như vậy mà giấy Duplex thường sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn, sản phẩm đòi hỏi độ cứng cao, chắc chắn ( do có định lượng của giấy cao).

>> In hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

Đặc điểm

Đặc điểm của hộp giấy duplex

– Giấy duplex: Sản phẩm giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tráng phủ bề mặt cao cấp. Giấy có một mặt phủ bóng và một mặt không phủ bóng, thường được ứng dụng để in hộp giấy có kích thước lớn có độ cứng cao và chắc chắn.

Khổ cuộn: 95cm – 109cm -110cm cho cuộn, 79*109cm cho mỗi tờ giấy duplex.
Định lượng: 180g/m2 ~ 500 g/m2.
Quy cách khổ : 30kg/Cuộn hoặc 500 tờ/ram .

 

In hộp giấy giá rẻ tại HÀ Nội

Tùy vào sản phẩm và yêu cầu của khách hàng về hộp giấy mà chúng tôi TMT Việt Nam sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn các loại giấy in sao cho vừa tiết kiệm chi phí nhất mà sản phẩm vẫn đạt được chất lượng tốt nhất. Thật Vậy đôi khi loại giấy tốt nhất chưa chắc đã làm ra được những sản phẩm tốt nhất và cho hiệu quả tối ưu. Vì vậy in hộp giấy giá rẻ không hẵn là cho ra những sản phẩm kém chất lượng.
>> Báo giá in hộp giấy giá rẻ

 
Chia sẻ: