Khi bạn muốn in sổ tay thì bìa bìa của cuốn sổ chính là phần quan trọng nhất của cuốn sổ đó. Khi thiết kế và in sổ tay thì để đánh giá cuốn sổ đó có đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào phần bìa. Nó chính là phần tạo nên giá trị của cuốn sổ đó.

Thật vậy mọt cuốn sổ được thiết kế long lanh nhưng phần bìa lại được làm bằng giấy mĩ thuật thì đánh giá về thẩm mĩ cũng như giá trị thì nó chỉ được 1/10 so với một cuốn sổ được thiết kế đơn giản như phần bìa cuốn sổ lại được làm bằng da thật.

In sổ tay bìa da cao cấp ở đâu?

Vậy các bạn có bao giờ tò mò xem chúng ta có tất cả bao nhiêu loại chất liệu đê làm bìa sổ và làm thế nào để có thể phân biệt chúng?

>> Sổ tay in hình theo yêu cầu

Trên thị trường in sổ tay hiện nay thì chúng ta có 3 loại nguyên liệu chính được dùng để in sổ tay đó là: Giấy, Simili và chất liệu da thật.

Đặc điểm của những cuốn sổ tay bìa da thật

Chất liệu bìa da khi in sổ tay

 

Chật liệu da thật hay chúng còn được gọi là da thuộc và với loại da thườn được sử dụng để làm sổ tay là chất liệu da bò, da trâu. trước khi được sử dụng làm bìa sổ thì chúng phải trải qua một quá trình xử lí gọi là thuộc da để không bị hư hỏng. Quá trình xử lý này sẽ giúp cho da mềm hơn, dai hơn, bền hơn, cũng như khả năng chống thấm nước cũng tót hơn và điều quan trọng nhất là da sẽ không bị thối rữa theo thời gian.

Sản phẩm sổ tay bìa da thật có giá rất cao và là hàng cao cấp. Nó đòi hỏi các công đoạn gia công thật cẩn thận và tỉ mỉ và chi phí cho gia thật cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên dây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và sang trọng nếu như bạn muốn in sổ tay số lượng lớn để làm quà tặng đấy.

xem thêm…

Chọn kích thước khi in sổ tay

Mẫu in sổ tay đẹp nhất 2017

 
Chia sẻ: