Đáp ứng nhu cầu sử dụng sổ tay ngày càng cao của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về các loại sổ tay trên thị trường hiện nay để chọn sản xuất sổ tay số lượng lớn theo yêu cầu cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Phân loại sổ tay theo chất liệu bìa:

Sổ tay bìa giấy cứng: Sử dụng các loại giấy cứng, dày, chắc chắn để làm bìa sổ. Sổ bìa giấy thường là các loại sổ lò xo.

Sổ tay bìa da thật: đây sẽ là một món quà sang trọng và ý nghĩa nếu bạn muốn sản xuất sổ tay số lượng lớn để tặng những khách hàng quan trọng, thân thiết. .

>>Tại sao nên chọn in sổ tay theo yêu cầu tại TMT Việt Nam

Sổ tay bìa giả da,simili: sổ tay bìa giả da được sử dụng khá phổ biến vì giá thành dễ chịu hơn so với da thật. Ngoài ra loại sổ này đa dạng hơn về mẫu mã, màu sắc hoa văn khác nhau từ cao cấp đến bình dân.

Sổ tay bìa PU: Chất liệu PU cao cấp hơn chất liệu simili thông thường. Pu dẻo hơn, đàn hồi, dễ lau chùi và bền hơn các loại simili thông thường.

Phân loại sổ tay theo thiết kế:

Sổ tay bìa còng: là một trong những sản phẩm sổ tay cao cấp, sang trọng và hiện đại. Sổ có cấu tạo sử dụng còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay, cùng với chất liệu bìa da (hoặc giả da), những cuốn sổ còng do chúng tôi thiết kế và gia công sản xuất sẽ sử dụng rất bền bỉ theo thời gian với bạn hoặc khách hàng, đối tác của bạn.

Sổ tay lò xo: là sản phẩm sổ tay giá rẻ được thiết kế đơn giản tờ bìa có thể in màu hoặc in đơn sắc theo yêu cầu của người được thiết kế. Tuy nhiên, chúng tôi có thể in sổ tay theo yêu cầu của khách hàng khi bạn muốn làm bìa da cho sổ lò xo.

>>Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu uy tín số 1 tại Hà Nội

Sổ tay bìa nhét: là sổ tay có bìa làm bằng da thật hay giả da, bìa sổ được khâu 2 “túi” ở bên trong. Ruột sổ được in ấn bình thường nhưng có bìa ngoài cùng là một tờ giấy dày, cứng cáp, tờ bìa này sẽ nhét vào bìa da để cố định ruột sổ và bìa sổ với nhau.

Sổ tay dán gáy: ruột sổ được cố định với nhau bằng keo dán ở gáy sổ, 2 bìa bên ngoài của ruột sổ sử dụng một tờ giấy dày, tờ giấy này sẽ được dán cố định chắc chắn với bìa sổ. Bìa sổ thường được làm bằng chất liệu simili hoặc PU.

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in sổ tay theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: