Công ty in ấn TMT Việt Nam là một địa chỉ in túi giấy chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng giá thành cạnh tranh. Một chiếc túi giấy đẹp không chỉ bởi mẫu mã kiểu dáng của túi mà dây túi cũng góp một phần không nhỏ quyết định đến độ bền vẻ đẹp chung của toàn bộ túi. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các loại dây túi được sử dụng phổ biến.

Dây túi Kraft

Dây túi Kraft là loại dây được sử dụng phổ biến nhất được làm từ 100% nguyên liệu từ giấy Kraft nên có được đầy đủ những tính năng ưu việt của giấy. Dây rất bền chắc khả năng chịu lực tốt, không co giãn và có thể tự phân hủy trong môi trường.

Dây được dán vào 2 bản giấy thường có độ rộng 4-5 cm và chiều dài 17-20 cm thành quai túi giấy đứng. Thông thường dây được sử dụng cho các loại túi giấy Kraft trắng hoặc vàng.

Dây PP

Dây PP với ưu điểm có nhiều màu sắc đa dạng dễ dàng kết hợp với nhiều loại túi. Có 2 loại là dây dãn và dây không giãn. Với dây PP không giãn bóng thường hướng đến sự sang trọng và đẳng cấp hơn tuy nhiên tùy vào chi phí và nhu cầu sử dụng để lựa chọn một loại dây phù hợp

Để thuận tiện cho việc xỏ dây vào túi giấy thì dây được bọc nhựa hai đầu vắt chéo.

Dây xương cá

Dây xương cá cũng có ưu điểm là nhiều màu sắc để phù hợp với từng loại túi giấy. Dây xương cá có bản rộng từ 1.5 cm – 2 cm và không co giãn.

Khi sử dụng dây xương cá chỉ cần khoan lỗ rồi xỏ dây là đã tạo thành một chiếc túi giấy tinh tế dành cho những mặt hàng thời trang cao cấp hay mỹ phẩm, trang sức,…

Bạn có thể quan tâm:

Chú ý:
Để lựa chọn được loại dây phù hợp bạn cần lưu ý đến chất liệu, độ dày và màu sắc của túi. Bên cạnh đó sản phẩm để trong túi cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc để lựa chọn được một loại dây phù hợp. Nếu cần bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn tốt nhất:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489
Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: