TMT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ in kẹp file, in sổ tay, in tập chí, in hộp giấy, in túi giấy, dịch vụ in sách, báo, tạp chí tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sản xuất sách, báo, tạp chí trên dây truyền công nghệ in ấn, chế bản, được gia công khép kín hàng đầu hiện nay.

Báo giá in tạp chí, in sách báo giá rẻ chất lượng cao

Dịch vụ in tạp chí tại công ty TMT Việt Nam luôn là những sản phẩm chất lượng cao cùng giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm khi được in tại TMT luôn là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với phong cách ấn tượng có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Sách báo khi được thiết kế và in đẹp sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp của bài viết đến với người đọc hơn, thu hút người đọc hơn. Đó là tại sao công nghệ hình ảnh của các thiết bị điện tử không ngừng được nâng cấp, đối với các bản in ấn cũng vậy chất lượng hình ảnh cũng phải được ưu tiên hàng đầu. Nó là yếu tố cực kì mạnh mẽ hỗ trợ cho nội dung bài viết thêm phần sinh động và đặc sắc hơn.

Bên cạnh một bài viết hay,nội dung hấp dẫn thì thiết kế bố trí layout hình ảnh đẹp mắt cũng là yếu tố tạo nên được tiếng vang cho một cuốn sách, cuốn tạp chí. Một cuốn tạp chí, sách báo được thiết kế đẹp, cuốn hút sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới việc quyết định mua của khách hàng, đặc biệt là đối với những người trẻ. Việc lựa chọn hình ảnh chất lượng, nội dung hợp lý và chất liệu của giấy in, công nghệ in ấn hiện đại sẽ là những yếu tố cần thiết để làm cho quyển tạp chí của bạn trở nên bắt mắt hơn, nổi bật và tiền đề tôn lên sự hấp dẫn của nội dung bài viết.

Tư vấn thiết kế và báo giá in tạp chí, sách báo giá rẻ

Catalogue_cong_ty_thiet_bi_va_cong_nghe_Thien_Hoa

Tạp chí công nghệ

Quy trình in tạp chí, sách báo

+ Tư vấn: Khi nhận được yêu cầu thiết kế, in ấn tạp chí nhân viên thiết kế của TMT sẽ lên ý tưởng và thiết kế báo giá và hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.
+ Quy trình sản xuất: file thiết kế được hoàn thiện cuối cùng sẽ từ nhân viên thiết kế sẽ chuyển qua xưởng in từ đó các cuốn tạp chí sẽ được in và đóng cuốn hoàn thiện.
+ Bàn giao và kết thúc hợp đồng: Sau khi khách hàng nhận được đầy đủ sản phẩm, nghiệm thu và thanh toán với chúng tôi theo báo giá in tạp chí, sách báo,… như hợp đồng.

 
Chia sẻ: