In hộp giấy đựng bánh mì nhằm mang đến sự an toàn cho thực khách, đồng thời giúp thương hiệu tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng, quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn.

Người tiêu dùng ngày càng khó tính trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nên việc các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chuyển sang sử dụng bao bì giấy thay cho túi nilon là một xu hướng tất yếu không quá khó hiểu. Đi theo xu hướng đó, hầu hết các cửa hàng bánh mì ngày nay cũng bắt đầu cho in hộp giấy bánh mì nhằm thể hiện sự quan tâm đối với sức khỏe thực khách.

In hộp giấy bánh mì có tác dụng gì ?

Hộp giấy là một sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn an toàn với người sử dụng. Trong đó, in hộp giấy kraft đựng bánh mì là an toàn nhất.

In hộp giấy bánh mì chống ẩm

Với ưu điểm chống ẩm tốt, túi giấy kraft giúp bảo quản bánh mì tránh được những tác động độ ẩm từ môi trường bên ngoài, gây ảnh hưởng tới chất lượng bánh. Một vài loại  bánh làm ra cần được tiêu thụ ngay, tuy nhiên cũng có một số loại bánh có thể tiêu thụ trong vòng từ 1 đến 2 ngày. Nếu độ ẩm quá cao sẽ khiến bánh khi đến tay người tiêu dùng không còn giữ nguyên được hương vị ban đầu.

Ngoài ra, nước trong bánh mì có thể chảy ra bất cứ lúc nào, gây bất tiện lớn cho người dùng, nên nếu sử dụng hộp giấy sẽ vệ sinh hơn so với dùng túi nilon.

In hộp giấy đựng thức ăn cũng là một cách tạo lòng tin đối với khách hàng. Trong kinh doanh thực phẩm, đây là yếu tố quan trọng để kích thích sự mua hàng của thực khách.

Sử dụng hộp giấy còn giúp quảng bá thương hiệu và nâng cao giá trị sản phẩm, nên nếu là chủ một cơ sở kinh doanh bánh mì hay bất cứ mặt hàng thực phẩm nào, hãy nắm bắt kịp thời xu hướng này để tăng hiệu quả bán hàng.

Các tiêu chí khi in hộp giấy bánh mì ?

Tiêu chí đầu tiên cần phải quan tâm là số lượng đặt in. Nên xác định rõ nhu cầu và dựa trên tình hình kinh doanh của cửa hàng để đặt in số lượng túi phù hợp, tránh đặt thiếu sẽ ảnh hưởng đến việc buôn bán, trong khi thừa sẽ gây tốn kém.

In hộp giấy bánh mì khắc sâu thương hiệu

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đầu tư cho việc thiết kế mẫu mã, bởi một mẫu túi đẹp và độc, đánh thẳng vào “thị hiếu” người dùng sẽ giúp cho thương hiệu của bạn sống lâu hơn trong lòng khách hàng. Khi đó, hiệu quả quảng bá sẽ cao hơn.

In hộp giấy bánh mì chất lượng cao ở đâu ?

TMT Việt Nam là một trong những địa chỉ in hộp giấy bánh mì uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm theo nghề, chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như người dùng, để đưa ra lời khuyên tốt nhất, giúp doanh nghiệp sở hữu những mẫu hộp đẹp, đúng mục đích kinh doanh với chất lượng và giá thành đảm bảo.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, sự chuyên nghiệp và thiện chí hợp tác bền vững, chúng tôi giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng từ những yếu tố nhỏ nhất để có thể đảm bảo thấu hiểu được những yêu cầu đó một cách sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu. Mỗi ngày, TMT Việt Nam đang làm nên những khác biệt độc đáo cho khách hàng trên con đường cùng nhau chinh phục những thành công lâu dài.

TMT Việt Nam còn tự hào là nơi cống hiến và làm việc của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu từ thiết kế thương hiệu sản phẩm mới, thiết kế logo công ty, thiết kế các ẩn phẩm in ấn đến việc hoàn thiện thành phẩm với chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

TMT Việt Nam còn cung cấp rất nhiều dich vụ khác như: in hộp giấy đựng son, in hộp giấy đựng mỹ phẩm… được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 
Chia sẻ: