Nhà thiết kế đồ họa huyền thoại với thiết kế catalogue chuyên nghiệp nổi tiếng nhất “I Love New York” –  Milton Glaser, nói rằng đã làm ra nó một cách đơn giản. Milton Glaser gần đây đã chia sẽ với độc giả Blog Design Informer rằng: “Bạn muốn thay đổi cách nhận thức của công chúng khi họ lần đầu tiên nhìn vào catalogue, ý tưởng nảy ra trong đầu họ, bởi vì sự tương tác giữa cái bạn nhìn thấy và cái bạn hiểu được là rất quan trọng. Chúng tôi mở rộng quan điểm của Glaser và đã biên soạn ra một danh sách với bốn điểm đặt biệt để bạn phân biệt giữa những catalogue tuyệt vời với một tập hợp của những catalogue phổ thông

Chuyên in kẹp file giá rẻ, thiết kế miễn phí
Hiểu nghĩa của thiết kế catalogue

Mỗi thiết kế catalogue tốt đều có một câu chuyện riêng đằng sau nó. Vượt xa việc nó chỉ đơn giản là một bản phác thảo khá, những catalogue mạnh mẽ được làm với ý nghĩa, chúng vừa rõ ràng nhưng cũng đầy bí ẩn. Chúng ta đã thảo luận về một số trường hợp ở trên. catalogue của FedEx mục tiêu chỉ ra việc di chuyển về phía trước và hoạt động giao nhận hàng, catalogue của Apple có một phần quả táo bị khuyết thiếu, và con chim trong catalogue của Twitter thì đang bay trong một quỹ đạo đi lên .

Tôi dành một nửa thời gian của mình để tự hỏi rằng, nếu các công ty thiết kế catalogue không phát triển được với những ý nghĩa đằng sau của những catalogue mình đã tạo ra, nhưng một cách không liên quan, nó là điều tuyệt vời khi bạn là một nhà thiết kế có thể chỉ ra cho khách hang của mình những suy nghĩ và lý luận mà bạn đã gửi gắm vào catalogue mà bạn đã tạo ra cho họ. Khách hàng có thể nghĩ rằng tất cả những gì họ muốn là một cái gì đó tươi mới và mát mẻ, nhưng nếu bạn thay vì cung cấp một catalogue gắn liền với giá trị cốt lõi và nhiệm vụ của công ty , bạn sẽ thổi hồn của catalogue vào tâm trí của họ và họ sẽ yêu thích và biết ơn bạn vì điều đó.

Màu sắc là cực kỳ quan trọng

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần cân nhắc cho thiết kế catalogue đẹp là bảng màu. Đây không phải là một quyết định hời hợt, màu sắc mang nhiều ý nghĩa và là sự kết nối các ý tưởng.

Đôi khi bạn đang neo vào màu sắc của một thương hiệu, nhưng lần khác bạn sẽ có quyền tự do để khám phá. Tôi yêu thích các bảng màu phong phú được sử dụng trong catalogue Zion dưới đây.

Những màu sắc ở đây vây lấy bạn và kéo bạn vào, chúng mang đến sức sống để minh họa và đưa ra bối cảnh rõ rang hơn nữa để hình dung ra hình dạng của cảnh quan. Điều đó đang nói lên rằng, hãy nhớ rằng một thiết kế catalogue đẹp là đa năng và vẫn sẽ hoạt động tốt trong màu xám:

Ngoài một phiên bản màu xám, tôi cũng thích cung cấp cho khách hàng với một phiên bản màu duy nhất phù hợp, chỉ sử dụng không gian màu đen và khoảng trống. Đây sẽ là một chút khó khăn với catalogue trên, nhưng chắc chắn có thể.

Luôn luôn xem xét những gì nó là catalogue sẽ được sử dụng và có hoặc không có các trường hợp sử dụng khác nhau đòi hỏi các phiên bản khác nhau

Chuyên in kẹp file giá rẻ, thiết kế miễn phí
Làm nó trở thành độc nhất

Catalogue của bạn phải thật nổi bật và được dễ dàng nhận ra trong hàng loạt những catalogue khác trong cùng một thị trường. Matt Mickiewicz, đồng sáng lập của trang Sitepoint.com, gợi ý nên tránh xa việc lạm dụng quá các biểu tượng, giống như quả địa cầu và mũi tên.

Và theo như nhà thiết kế đồ họa David Airey, người đã chia sẻ trên trang web thiết kế catalogue công ty nổi tiếng “catalogue Design Love”, bạn nên nhớ rằng một thiet ke catalogue không cần phải nói rõ hay nhắc đến tên một công ty nào. “catalogue của Mercedes không phải là một chiếc xe hơi. catalogue Virgin Atlantic không phải là một chiếc máy bay. catalogue của Apple không phải là một chiếc máy tính”. Vì vậy đừng nghĩ rằng catalogue quán cà phê cuả bạn thì cần phải có những hạt cà phê trên đó.

Báo giá in catalogue ở đâu rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất ?

Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, TMT Việt Nam luôn đặt “Uy Tín – Chất Lượng – Thời Gian – Giá Cả” lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, thương hiệu của khách hàng chính là tài sản có giá trị lớn nhất sau bao năm gây dựng trên thương trường nên cần phải được quan tâm, chăm sóc và phát triển không ngừng. Đây không chỉ là cam kết trách nhiệm hàng đầu của TMT Việt Nam mà còn là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

Bạn có nhu cầu in catalogue ở Hà Nội liên hệ ngay với chúng tôi để được : In Catalogue Cao Cấp Giá Rẻ, in catalogue theo yêu cầu

 
Chia sẻ: