Thiệp tết chúc mừng năm mới là một món quà ý nghĩa trong dịp đầu năm để gửi tặng những lời chúc tốt đẹp đến những người thân yêu trong gia đình bạn bè người thân, nhân viên trong công ty hay đối tác khách hàng. Để có thể thiết kế một tấm thiệp đẹp và ý nghĩa là điều không đơn giản. Bài viết dưới đây công ty in ấn TMT Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn 3 lưu ý khi thiết kế in thiệp tết chúc mừng năm mới.

Thiết kế in thiệp chúc mừng năm mới 2018

 

Thiết kế in thiệp tết phù hợp với năm:

Thiết kế in thiệp tết chúc mừng năm mới thường diễn ra theo năm, theo xu hướng của thị trường, nhu cầu vào năm đó ra sao, đó mới là những mẫu thiệp khách hàng ưa chuộng nhất và thu hút họ.

>>> Chọn lọc 20 mẫu in thiệp 2018 đẹp nhất tại TMT Việt Nam

Thiết kế in thiệp tết ấn tượng và sáng tạo:

Để tạo ra những mẫu thiệp đẹp, ấn tượng và độc đáo đòi hỏi đó phải là một thiết kế sáng tạo. Mẫu thiệp với những hình ảnh truyền thống đã rất quen thuộc với nhiều người, bạn cần phá cách để tạo ra sự khác biệt cho mẫu thiết kế nhưng vẫn thể hiện được sắc xuân, hương vị của ngày tết. Như vậy những mẫu thiệp đó mới ghi lại dấu ấn với những người thân yêu, với khách hàng và đối tác của bạn.

Thiết kế in thiệp tết phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Khi thiết kế in thiệp tết cần bám sát nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Thiệp tết thường sử dụng với những mục đích khác nhau như đính kèm với sản phẩm, dành tặng đối tác, khách hàng, hay đơn giản dành tặng người thân, bạn bè… Các yếu tố như màu sắc, kiểu dáng, kích thước của thiệp cần phải phù hợp với nhu cầu.

Khi thiết kế thiệp chúc mừng năm mới đảm bảo tính thiết thực và hiệu quả marketing

TRên đây là một số lưu ý mà TMT Việt Nam muốn chia sẻ đến các bạn để có những mẫu thiệp tết đẹp và ý nghĩa. Ngoài ra nếu bạn cần hỗ trợ về thiết kế công ty chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế khi in thiệp tết

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902105489 để được tư vấn tốt nhất

In TMT Việt Nam kính chúc bạn đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

 
Chia sẻ: